Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Nguy hiểm chết người khi sử dụng nhiều nước chấm xì dầu

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong tiến trìnhsinh sản xì dầu có cách gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…


Xì dầu là một loại sản phẩm lên men từ đậu nành, muối, men... Ăn những loại thực phẩm chức năng từ đậu nành là biện pháp bổ sung protein cho cơ thể. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều, thực phẩm chức năng này có biện pháp mang lại những vấn đề về sức khỏe mà chúng ta không lường trước được.


Xì dầu có chứa chất hóa học Isoflavones, làm biến mất quá trìnhchế tạo estroge và biến đổi nội tiết tố trong toàn bộ cơ thể con người, tạo ra những vấn đề sức khỏe sinh lý ở cả con trai và phụ nữ.




Nguy cơ ung thư vú


Hoạt chất Isoflavone trong những loại sản phẩm xì dầu lên men được chứng minh đóng vai trò chính như một chất xúc tác làm gia tăng một vài tế bào ung thư vú. Ngoài ra, chất này cũng được xem là ảnh hưởng đến chu kỳ kinh ở phụ nữ.


Ảnh hưởng đến tuyến giáp


Trong xì dầu có chứa goitrogens, hóa chất này làm gián đoạn tiến trình tổng hợp hormon thyroidal, nguồn gốc trực tiếp gây suy giảm tuyến giáp.


Nguy cơ mắc bệnh tim mạch


Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsinh sản xì dầu có cách gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…


Có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi


Do những hóa chất độc hại có trong xì dầu nên nó không an toàn đối với phụ nữ bầu bí. Việc tiêu thụ xì dầu có cơ hội gây hại đến sự phát triển của thai nhi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét